skip to Main Content
น้ำนมถั่วเหลือง แคลเซียมสูง 50% รสหวานน้อย

เครื่องหมายการค้าจดทะเบียน วีซอย

ปริมาตรสุทธิ : 230 มล.

13-1-11135-6-0009

คุณค่าทางโภชนาการต่อ 1 กล่อง

130
กิโลแคลอรี

11
กรัม
5
กรัม
115
มิลลิกรัม
*7% *17% *8% *5%

* คิดเป็นร้อยละของปริมาณสูงสุดที่บริโภคได้ต่อวัน

ข้อมูลโภชนาการ

หนึ่งหน่วยบริโภค : 1กล่อง(230 มล.)
จำนวนหน่วยบริโภคต่อขวด : 1

คุณค่าโภชนาการต่อหนึ่งหน่วยบริโภค
พลังงานทั้งหมด : 130 กิโลแคลอรี

ร้อยละของปริมาณที่แนะนำต่อวัน*

ไขมันทั้งหมด 5 ก. 8 %
ไขมันอิ่มตัว 1 ก. 5 %
โคเลสเตอรอล 0 มก. 0 %
โปรตีน 9 ก.
คาร์โบไฮเดรตทั้งหมด 13 ก. 4 %
ใยอาหาร 1 ก. 4 %
น้ำตาล 11 ก.
โซเดียม 115 มก. 5 %

ร้อยละของปริมาณที่แนะนำต่อวัน*

วิตามินเอ 20 % วิตามินบี 1 15 %
วิตามินบี 2 15 % แคลเซียม 50 %
เหล็ก 10 % วิตามินบี 6 4 %
วิตามินบี 12 25 % วิตามินซี 0 %
วิตามินดี 50 % วิตามินอี 25 %
วิตามินเค 25 % ไอโอดีน 40 %
โฟเลต 45 % กรดแพนโทธินิค 15 %
แมกนีเซียม 15 % ฟอสฟอรัส 15 %
ไนอะซิน 4 % ไบโอติน 6 %
สังกะสี 0 %

* ร้อยละของปริมาณสารอาหารที่แนะนำให้บริโภคต่อวัน สำหรับคนไทยอายุตั้งแต่
6 ปีขึ้นไป (Thai RDI) โดยคิดจากความต้องการพลังงาน วันละ 2,000 กิโลแคลอรี่

ความต้องการของแต่ละบุคคลแตกต่างกัน ผู้ต้องการพลังงาน วันละ 2,000 กิโลแคลอรี่ ควรได้รับสารอาหารดังนี้

ไขมันทั้งหมด น้อยกว่า 65 ก.
ไขมันอิ่มตัว น้อยกว่า 20 ก.
โคเลสเตอรอล น้อยกว่า 300 ก.
คาร์โบไฮเดรตทั้งหมด 300 ก.
ใยอาหาร 20 ก.
โซเดียม น้อยกว่า 2,000 มก.

พลังงาน (กิโลแคลอรี่) ต่อกรัม : ไขมัน = 9 ; โปรตีน = 4 ; คาร์โบไฮเดรต = 4

หมายเหตุ: สามารถดูรูปแบบตารางโภชนาการตามกฎหมายประกอบได้จากประกาศกระทรวงสาธารณสุข ฉบับที่ 182 พ.ศ. 2541 เรื่อง ฉลากโภชนาการ

น้ำนมถั่วเหลือง แคลเซียมสูง 50% รสหวานน้อย

ปริมาตรสุทธิ : 230 มล.

13-1-11135-6-0009

คุณค่าทางโภชนาการต่อ 1 ขวด

130
กิโลแคลอรี

11
กรัม
5
กรัม
115
มิลลิกรัม
*7% *17% *8% *5%

* คิดเป็นร้อยละของปริมาณสูงสุดที่บริโภคได้ต่อวัน

ข้อมูลโภชนาการ

หนึ่งหน่วยบริโภค : 1กล่อง(230 มล.)
จำนวนหน่วยบริโภคต่อขวด : 1

คุณค่าโภชนาการต่อหนึ่งหน่วยบริโภค
พลังงานทั้งหมด : 130 กิโลแคลอรี

ร้อยละของปริมาณที่แนะนำต่อวัน*

ไขมันทั้งหมด 5 ก. 8 %
ไขมันอิ่มตัว 1 ก. 5 %
โคเลสเตอรอล 0 มก. 0 %
โปรตีน 9 ก.
คาร์โบไฮเดรตทั้งหมด 13 ก. 4 %
ใยอาหาร 1 ก. 4 %
น้ำตาล 11 ก.
โซเดียม 115 มก. 5 %

ร้อยละของปริมาณที่แนะนำต่อวัน*

วิตามินเอ 20 % วิตามินบี1 15 %
วิตามินบี2 15 % แคลเซียม 50 %
เหล็ก 10 % วิตามินบี6 4 %
วิตามินบี12 25 % วิตามินซี 0 %
วิตามินดี 50 % วิตามินอี 25 %
วิตามินเค 25 % ไอโอดีน 40 %
โฟเลต 45 % กรดแพนโทธินิค 15 %
แมกนีเซียม 15 % ฟอสฟอรัส 15 %
ไนอะซิน 4 % ไบโอติน 6 %
สังกะสี 0 %

* ร้อยละของปริมาณสารอาหารที่แนะนำให้บริโภคต่อวัน สำหรับคนไทยอายุตั้งแต่
6 ปีขึ้นไป (Thai RDI) โดยคิดจากความต้องการพลังงาน วันละ 2,000 กิโลแคลอรี่

ความต้องการของแต่ละบุคคลแตกต่างกัน ผู้ต้องการพลังงาน วันละ 2,000 กิโลแคลอรี่ ควรได้รับสารอาหารดังนี้

ไขมันทั้งหมด น้อยกว่า 65 ก.
ไขมันอิ่มตัว น้อยกว่า 20 ก.
โคเลสเตอรอล น้อยกว่า 300 ก.
คาร์โบไฮเดรตทั้งหมด 300 ก.
ใยอาหาร 20 ก.
โซเดียม น้อยกว่า 2,000 มก.

พลังงาน (กิโลแคลอรี่) ต่อกรัม : ไขมัน = 9 ; โปรตีน = 4 ; คาร์โบไฮเดรต = 4

หมายเหตุ: สามารถดูรูปแบบตารางโภชนาการตามกฎหมายประกอบได้จากประกาศกระทรวงสาธารณสุข ฉบับที่ 182 พ.ศ. 2541 เรื่อง ฉลากโภชนาการ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง
Back To Top
×Close search
Search